MÁY ÉP BÙN KHUNG BẢN

Ứng dụng của máy ép bùn khung bản trong xử lý chất thải
Máy ép bùn khung bản là một thiết bị không thể thiếu trong các hệ thống xử lý nước thải có quy mô lớn. Máy ép bùn khung bản làm việc theo một chu trình tự động đóng khung bản, bơm chất lỏng, thổi khí sau đó tự động mở ra. Khâu lấy bùn ép được sử dụng bằng tay, tự động đóng khung bản rồi bơm chất lỏng, thổi khí và tự động tách từng tấm khung bản ra để lấy bùn.

Thiết bị còn có chức năng lắc khung bản để bùn dễ dàng tách rời, thuận lợi cho lấy bánh bùn. Ngoài ra còn có chức năng tự động rửa vải lọc, Cho phép loại bỏ chất lỏng được nhiều hơn và bánh bùn được khô hơn.

Máy ép bùn khung bản được thiết kế và chế tạo bằng công nghệ mới nhất để nâng cao chất lượng cùng với độ tin cậy, đặc biệt thiết bị chú ý đến độ an toàn cho người vận hành

Với những đặc điểm sản xuất và điều kiện kinh tế tại Việt Nam hiện nay, máy ép bùn khung bản do công ty Rotec Việt Nam thiết kế và chế tạo là một lựa chọn hợp lý khi giá thành sản phẩm có rẻ hơn nhiều so với những mặt hàng ngoại nhập. Đặc điểm thiết kế, chế tạo của máy tương đối phù hợp với quy mô xử lý bùn thải tại Việt Nam hiện nay, trong khi đó chất lượng của thiết bị không hề thua kém nhiều so với các mặt hàng ngoại nhập và các chính sách bảo hành sau bán hàng.

Chính sách bán máy ép bùn khung bản tại Rotec Việt Nam

Quý khách không phải thanh toán trước bất kỳ khoản nào, việc thanh toán được thực hiện trong vòng một tháng kể từ khi vận hành máy.

ROTEC bảo hành máy ép bùn khung bản một năm cũng như đối với các sản phẩm sau khi bàn giao và hỗ trợ kỹ thuật giải quyết tất cả các vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm của ROTEC. Các sản phẩm bị lỗi do sản xuất sẽ được hoàn trả giá trị theo hợp đồng đã được thỏa thuận.

Ngoài sản phẩm máy ép bùn khung bản, Rotec Việt Nam còn cung cấp các sản phẩm máy cơ khí chính xác sản xuất và nhập khẩu như: máy ép bùn băng tải máy ép bùn máy lọc bùn máy ép thủy lực máy thủy lực, máy phun bi, máy phun bi cầm tay, máy ép bùn trục vít, máy ép thủy lực chữ.