MÁY ÉP BÙN BĂNG TẢI

Máy ép bùn băng tải ứng dụng trong xử lý chất thải công nghiệp
Hiện nay các công trình xử l‎ý nước thải, phần nước sau xử lí đạt tiêu chuẩn yêu cầu về môi trường đã được thải ra bên ngoài thì phần còn lại sau quá trình xử lý phải thu gom hoặc tiêu hủy, khối lượng bùn cặn còn lại này có hàm lượng chất rắn nhỏ (chỉ từ 1-2%) nhưng lại chiếm thể tích rất lớn.

Máy ép bùn băng tải là một thiết bị áp dụng hiệu quả nhất trong các hệ thống xử lý‎ nước thải đáp ứng nhu cầu thực tế ở Việt Nam hiện tại. Thiết bị được thiết kế trên nguyên l‎ý lọc ép bởi hai băng tải lọc và sau đó được điều chỉnh lực ép.

Máy ép bùn được sử dụng hầu hết ở các hệ thống xử lý nước thải trong sinh hoạt, các ngành thực phẩm, thủy sản, công nghiệp, nhà máy giấy, gạch, mỏ, các nhà máy sản xuất thực phẩm khác,… Nguyên lý hoạt động của máy lọc bùn: Một lượng bùn loãng sau khi keo tụ bằng Polymer tạo bông sẽ tiếp tục được đưa vào băng tải để được ép và quá trình diễn ra một cách liên tục.

Khi máy ép bùn băng tải vận hành, lượng bùn này sẽ được giữ lại trên bề mặt băng và được gạt tách ra đầu máy ép. Bùn sau khi ép có hình dạng bánh, có độ ẩm đạt từ 60-85% (tùy thuôc vào thành phần và tính chất của bùn đầu vào). Lượng nước tách ra sau khi thấm qua các tấm vải lọc máy ép bùn băng tải sẽ tiếp tục được thu hồi và đưa về bể chứa nước thải để đợi xử lý lại.

Đặc điểm của máy ép bùn băng tải:

– Có cấu tạo chuyên nghiệp thích ứng với nhiều loại bùn khác nhau.

– Được vận hành hoàn toàn tự động thuận tiện cho vận hành diễn ra liên tục.

– Băng tải có khả năng thấm và tuổi thọ cao hơn.

– Có nhiều tính năng an toàn giúp tránh những rủi ro trong quá trình vận hành và tăng thêm hiệu quả làm việc.

– Độ ồn, độ rung của máy ép bùn băng tải thấp. Bền bỉ và có hiệu suất ổn định.

Với chính sách thanh toán vô cùng ưu đãi, quý khách được thực hiện thanh toán trong vòng một tháng kể từ thời điểm vận hành máy.

ROTEC Việt Nam cam kết bảo hành sản phẩm một tháng sau khi bàn giao và đặc biệt sẽ hỗ trợ kỹ thuật giải quyết mọi vấn đề phát sinh khi sử dụng sản phẩm của ROTEC. Các sản phẩm bị lỗi trong quá trình sản xuất sẽ được hoàn trả theo giá trị hợp đồng đã được thỏa thuận.

Ngoài sản phẩm máy ép bùn băng tải, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm máy ép bùn khung bản, máy ép bùn chân không, máy ép bùn trục vít, máy ép bùn dạng băng tải và các sản phẩm thuộc máy cơ khí, máy phun bi nhập khẩu chính xác khác dành cho ngành xử lý rác thải.